Tổng hợp giáo trình học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ cơ bản tới nâng cao

Bộ tài liệu nói về cỏ cây hoa lá và muông thú rất dễ hiểu, rất phù hợp với ai mới học và muốn học qua tài liệu có ngữ cảnh. Link tải.

Oxford Phonics World Readers: Phù hợp với trẻ mẫu giáo, trẻ nhỏ, người mới học tiếng Anh với những câu văn ngắn ngọn và hình ảnh minh họa sinh động đẹp mắt khiến người học rất dễ học và cảm thấy vui vẻ khi học. Tải về.

Listening and practice through dictation: Gồm có file pdf và audio với 2 giọng nam nữ dễ nghe nói về nhiều chủ đề khác nhau, sẽ rất hữu ích cho các bạn luyện nghe và củng cố thê từ vựng. File 1, File 2, File 3, File 4.

Magic English: Là một bộ video được làm theo dạng phim hoạt hình vui nhộn với lời thoại là tiếng Anh, rất phù hợp cho các trẻ nhỏ học thụ động, vừa xem vừa nghe. Xem và tải về tại đây.

Smart Phonics: Để sử dụng tài liệu này bạn phải có máy tính để chạy file exe, dùng để luyện nghe và nhận dạng từ qua tiếng nói, phù hợp với người đã biết nhiều từ căn bản. Tải về.

STEP BY STEP MATH – SÁCH TOÁN TIẾNG ANH CHO BÉ: Bộ sách gồm 6 cuốn: Primary 1-6, được ban hành chuẩn theo chương trình mới nhất của bộ giáo dục Singapore. Giúp học sinh từng bước, từng bước tiếp cận với các khái niệm toán học và các ứng dụng. Tải về.

Toán tiếng Anh từ lớp 1 tới lớp 5, màu sắc sinh động và đẹp mắt. Tải về.

English worksheets for kids: Gồm nhiều file, mỗi file là một hình ảnh có hình con vật và nhiều câu ngắn được viết khác nhau mô tả con vật đó. Tải về.

Let’s go reader: Gồm file audio và pdf. Tải về.

The Plue Book Of Grammar And Punctuation: Tải về.

Synonym and Antonym Questions:

Master The SSAT And ISEE: