Hắn và thằng bạn
Hắn và thằng bạn là một cuốn sách nói về tuổi trẻ, về ước mơ, hoài bão và cả những nỗi bận tâm, chuyện đời thường của tuổi trẻ. Một cuốn sách mỏng với những câu vui của tác giả đã trải qua. Đằng sau mỗi câu chuyện là những ấn ý và kiến thức… (0 comment)

Gullible du ký: Trường ca Odyssey về thị trường tự do – Ken Schoolland
Đúng như tên gọi của cuốn sách, Gullible du ký: Trường ca Odyssey về thị trường tự do sẽ đưa bạn đọc vào một thế giới cực kỳ thú vị, bửi những câu chuyện, những con người cũng như những luật lệ kỳ quái nhưng lại vô cùng quen thuộc. Bạn đọc sẽ bật cười… (0 comment)

Điểm bùng phát – Malcolm Gladwell
Bạn có thấy nhiều hiện tượng bùng phát chưa? Tại sao lại có sự bùng phát đó? Hãy đọc “Điểm bùng phát” để có câu trả lời. Theo Gladwell thì Một ý tưởng, một hành vi vượt qua một ngưỡng nhất định có thể bùng phát như một đại dịch trong xã hội đó. Trong Điểm… (0 comment)

Tư Duy Nhanh Và Chậm – Daniel Kahneman
Tư Duy Nhanh Và Chậm – Sách bàn về năng lực tư duy của con người. Chúng ta nghĩ rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn tính toán kĩ lưỡng và có lý trí cao. Nhưng sự thật là, dù bạn có… (0 comment)