Tony Buổi Sáng

cafe-cung-tony

TnBS là ai?

Đối với các bạn hay mày mò internet thì có lẽ không xa lạ gì với cái tên thật là mát lành “Tony Buổi Sáng”. Tony Buổi Sáng là fanpage của một nhân vật có biệt danh là dượng Tony (trong miền Nam dượng là chồng của cô hoặc dì – dượng Tony là theo cách gọi của nhiều bạn trẻ).

Đọc TnBS giúp gì cho bạn?

Các bài viết trên TnBS là những những câu chuyện kể chia sẻ kinh nghiệm của tác giả đến các bạn trẻ chưa có cơ hội trải nghiệm qua, được viết theo lối văn chào phúng và ngôn ngữ cư dân mạng với chất văn hài hước, có khi là châm biếm và thâm thúy; nên các thông tin trong câu chuyện đều là hư cấu và thậm xưng.

Những câu chuyện này không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ, mà những ai đang đi làm và cả những bậc phụ huynh đều có thể đọc để có một lần nhìn lại mình và có những hướng dẫn thích đáng tới con trẻ.

 

Lời kết.

Đọc các câu chuyện của TnBS làm độc giả có cảm giác như có một bàn tay vô hình tát thẳng vào mặt mình, và đó cũng là lúc để độc giả lặng thầm soi lại chính bản thân mình. Chúng ta hãy đọc những câu chuyện đó ít nhất là một lần trong đời, đặc biệt là các bạn trẻ.