Tổng hợp các trang web hữu ích

Tổng hợp các trang web hữu ích

Với tốc độ phát triển của mạng internet rất nhanh chóng như hiện nay thì việc biết tới những trang web hữu ích là rất quan trọng, lượng thông tin chia sẻ trên internet là rốt nhiều nhưng các trang web cho bạn thông tin hữu ích thì không phải trang nào cũng đáp ứng được.

1. Kyna.vn – Là một trang cung cấp rất nhiều khóa học online hoàn toàn bằng tiếng Việt, có tới gần 600 khóa học, đa dạng về các ngành nghề: Kinh doanh, kỹ năng, nuôi con, tiếng Anh, lập trình, bán hàng… Kyna phần lớn là các khóa học mà người học phải trả phí, ngoài ra cũng có khá nhiều lớp học được miễn phí hoàn toàn. Đây là một trang rất hữu ích cho những ai muốn củng cố kiến thức thường xuyên mà chỉ cần ngồi ở nhà là cũng có thể học được.

2. Ted.com – TED là một tổ chức phi lợi nhuận phi đảng phái dành cho việc truyền bá ý tưởng, thường là dưới hình thức các cuộc nói chuyện ngắn, lôi cuốn. TED bắt đầu vào năm 1984 như là một nơi hội tụ Công nghệ, Giải trí và Thiết kế, và ngày nay bao gồm gần như tất cả các chủ đề – từ khoa học đến doanh nghiệp đến các vấn đề toàn cầu và được dịch kèm nhiều ngôn ngữ. TED là một trang rất tuyệt vời để học thêm nhiều điều mới lạ, biết được nhiều kiến thức về thế giới và sự biến đổi của thế giới.

3. Libgen.io – Là một trang tổng hợp và chia sẻ miễn phí các tài liều khoa học, chuyên ngành về nhiều lĩnh vực. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất rất nhiều tài liệu quý nhằm phục vụ cho công việc và nghiên cứu học tập của mình.

4. Pixabay.com – Nếu bạn cần một hình ảnh chất lượng, đẹp thì đây là một trang tuyệt vời cho bạn. Pixabay là trang chia sẻ hình ảnh đủ các lĩnh vực hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dùng mà không bị cảnh báo về vi phạm bản quyền.

5. Pexels.com – Tương tự trang Pixabay, Pexels cũng cung cấp cho bạn các hình ảnh đẹp và chất lượng mà hoàn toàn miễn phí, ngoài ra Pexels cũng cho phép bạn tải các đoạn video miễn phí nữa.

6. ComeOutsideTV – Kênh Youtube tìm hiểu về thế giới dành cho các bạn nhỏ, ở đây các bạn nhỏ có thể vừa tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích và vừa luyện học tiếng Anh luôn được.

7. Scishowkids: Kênh Youtube khoa học dành cho trẻ nhỏ, rất hay và hữu ích, ở đây các bạn có thể học tìm hiểu về khoa học và học tiếng Anh luôn.

… Còn tiếp