Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế | Vikwi - Mượn sách miễn phí

(Vikwi – Mượn sách miễn phí) Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế – Inamori Kazuo, nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản. Quyển sách nói về triết lý kinh doanh, tư tưởng làm người mẫu mực và chân chính bậc nhất của nước Nhật thời Minh Trị duy tân.

Inamori Kazuo nhà sáng lập công ty KDDI Corporation cung cấp dịch vụ mạng viễn thông hàng đầu của Nhật Bản. Theo tin trên thư viện mở Wikipedia thì doanh thu của công ty năm 2015 là 42,57 tỉ đô, năm 2010 công ty có 18.418 nhân viên.

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế | Vikwi - Mượn sách miễn phí

Sách Inamori Kazuo đã được dịch nhiều tác phẩm sang tiếng Việt Nam, trong quyển sách này cũng như nhiều sách khác của ông hầu hết đều trình bày những kinh nghiệm sống cũng như chia sẻ những suy nghĩ để làm người chân chính với người đọc. Ông không che dấu đức tin của mình, truyền đạt tư tưởng đó với tâm thế của một người tin vào cái thiện, tin vào cái tâm trong sáng của con người. Ông cũng không tự cao tự đại trước những thành công lớn mà ít người có được trong kinh doanh, mà nhẹ nhàng chia sẻ với người đọc với mong mỏi thế hệ trẻ sống tốt hơn, thành công hơn thế hệ trước.

Người đọc có thể bắt gặp những tâm tư trên trong cuốn sách này cũng như nhiều sách khác của ông. Điều đó chứng tỏ Inamori Kazuo đã rất tâm huyết trên con đường tuyên truyền thái độ sống tốt đẹp mà ông đã ngộ ra cũng như mong muốn chung tay cùng mọi người xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Cuốn sách “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” chứa đựng hai nội dung chính. Thứ nhất là triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại – Inamori Kazuo. Thứ hai là tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân – Saigo Takamori.

Người Việt Nam chúng ta hiện tại đang khao khát, ngưỡng mộ đạt được những gì mà Nhật Bản đã và đang đạt được. Đọc cuốn sách “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”, bạn sẽ có động lực và khát khao vươn lên, thúc dục bạn ngay lập tức phải hành động, mỗi người trong chúng ta phải thay đổi, dám dấn thân trên con đường đầy chông gai của cuộc đời bởi sự thành công của bạn và sự phát triển của quốc gia.