Con cái chúng ta đều giỏi – đừng bảo con ngu, đừng chê con kém!

Con cái chúng ta đều giỏi - đừng bảo con ngu, đừng chê con kém!

Review Con cái chúng ta đều giỏi – Bạn có đồng ý với tôi rằng, chúng ta đang sống ở 1 xã hội rất phức tạp và đa chiều, vậy nên việc những ông bố bà mẹ được trang bị những hiểu biết về phương pháp giáo dục đã được chứng minh là hiệu quả trong việc phát hiện và khơi dậy tài năng tiềm ẩn của con cái là vô cùng cần thiết! Và bạn có đồng ý với tôi rằng, làm sao để phát hiện tài năng tiềm ẩn của con cái hay việc hoàn thiện mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái thì không phải ai ai cũng biết? Bạn có đang loay hoay mà chưa biết phải làm sao trong vấn đề này ?

Con cái chúng ta đều tài giỏi” là 1 cuốn sách rất hay về đề tài này. Qua những trang sách – Adam Khoo đã giúp chúng ta có những lời giải chính xác những vấn đề nguồn gốc sâu xa trong mối quan hệ bố mẹ và con cái. Chúng ta sẽ hiểu hơn về cách đối xử của mình với các con qua những trắc nghiệm hay những ví dụ là các tình huống hàng ngày mà Adam Khoo đã nêu ra.

Cuốn sách cho ta biết những gì?

– Bổn dạng cha mẹ là gì? Và bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi việc nuôi dậy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết cách để … lập lại hòa bình như ý muốn.

– Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến vậy, và bạn phải làm thế nào để chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại?

– Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề thực sự của con trước khi giang tay ra giúp đỡ?

– 5 điều mong muốn lớn nhất của con về cha mẹ là gì?

– 4 mục tiêu mà con cái khát khao đạt được trong cuộc sống là gì?

Tôi là 1 người trẻ, trong tương lai gần thôi tôi cũng sẽ là 1 bậc phụ huynh. Đọc xong cuốn sách, tôi cảm thấy tự tin hơn khi bản thân đã tích lũy được kinh nghiệm trong việc phát hiện và khơi dậy tài năng tiềm ẩn của con. Biết cách giúp con có suy nghĩ của những người thành công. Biết nuôi dưỡng lòng tự trọng hay sự tự tin trong con. Và hơn hết, tôi biết được 1 phương pháp kỷ luật để cả nhà cùng hoàn thiện.

Tôi tin chúng ta sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian khi đọc cuốn sách này vì nó chứa đựng bí kíp giúp chúng ta hoàn thiện cách giao tiếp với con và biết các phương pháp giáo dục chúng sống có trách nhiệm, có động lực vươn lên và tất nhiên điều đó sẽ giúp chúng thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hãy đặt cuốn sách này trên giá sách và thường xuyên lấy nó xuống để đọc. Bạn sẽ tìm ra được tiếng nói chung trong gia đình và mỗi ngày trôi qua trong niềm vui và tiếng cười. Tôi tin thế!

Mua sách Con chúng ta đều giỏi